皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

新2最新登录址(www.zq18.vip):European Super League tái sinh, hoàn thành kế hoạch giải đấu mới

admin2023-02-104game Tài Xỉu

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Giám đốc điều hành của A22 Sports Management, công ty đứng sau giải đấu ly khai European Super League, Bernd Reichart đã nói với báo Die Welt của Đức rằng một phiên bản mới của giải đấu đã thành hình. Một sự mở rộng thách thức không chỉ Champions League, khi có thể thu hút tới 80 đội tham dự theo thể thức nhiều hạng đấu.

  • So sánh giá trị đội hình của Hà Nội FC với CAHN  
  • Thành Lương háo hức được đối đầu với đồng đội cũ Đoàn Văn Hậu  
  • TRỰC TIẾP Hà Nội FC 2 - 0 Công an Hà Nội: Văn Quyết lập cú đúp  

Giám đốc điều hành của A22 Sports Management, Bernd Reichart.

Phiên bản đầu tiên của European Super League từng khiến bóng đá châu Âu chấn động khi ra mắt vào giữa tháng 4-2021. Giải đấu khi đó bao gồm 12 CLB hàng đầu châu Âu là thành viên chủ chốt, dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với giải đấu số 1 của UEFA là Champions League. Tuy nhiên, dự án đã nhanh chóng sụp đổ khi 6 CLB hàng đầu nước Anh gồm Man.City, Man.United, Arsenal, Chelsea, Tottenham và Liverpool xác nhận rút lui, tiếp sau đó là Atletico Madrid và Inter Milan cùng AC Milan. Chỉ còn Barcelona, Real Madrid và Juventus vẫn tiếp tục theo đuổi.

A22 vẫn nung nấu ý tưởng này, họ đã tham khảo ý kiến của gần 50 CLB châu Âu kể từ tháng 10 năm ngoái và dựa trên sự tham vấn đó đã phát triển 10 nguyên tắc làm nền tảng trong kế hoạch của một giải đấu mới. Bernd Reichart cho biết: "Nền tảng của bóng đá châu Âu đang có nguy cơ sụp đổ. Đã đến lúc thay đổi. Chính các CLB phải chịu rủi ro kinh doanh trong bóng đá. Nhưng khi các quyết định quan trọng bị đe dọa, họ thường bị buộc phải ngồi yên bên lề khi các nền tảng thể thao và tài chính sụp đổ xung quanh họ. Các cuộc đàm phán của chúng tôi cũng đã làm rõ rằng các CLB thường thấy không thể lên tiếng công khai chống lại một hệ thống luôn đe dọa trừng phạt để ngăn chặn phe đối lập. Cuộc đối thoại của chúng tôi diễn ra cởi mở, trung thực, mang tính xây dựng và dẫn đến những ý tưởng rõ ràng về những thay đổi cần thiết và cách thực hiện chúng. Còn rất nhiều việc phải làm và chúng tôi sẽ tiếp tục đối thoại".

Vào tháng 10 năm ngoái, Reichart tiết lộ European Super League với diện mạo mới có thể bắt đầu vào mùa giải 2024-2025. Sau đó, khi được hỏi liệu đó có phải là thời điểm quá sớm mà một dự án thất bại có thể bắt đầu lại hay không, Reichart nói: "Đó có thể là ý định ban đầu, nhưng có quá nhiều biến số mà tôi thực sự không thể đoán trước được".

Vào lúc này, A22 vẫn đang thách thức quyền của UEFA và FIFA tại tòa án, cho rằng các cơ quan quản lý đang lạm dụng vị trí thống lĩnh theo luật cạnh tranh của EU. Tòa án Công lý Châu Âu sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng trong vụ kiện vào cuối năm nay.

Cầu thủ Indonesia xấu hổ vì đóng kịch bẫy Văn Hậu nhận thẻ đỏ

theo Sài Gòn Giải Phóng

网友评论

热门标签